Xavi Hernandez hạnh phúc bên sao Barcelona – ‘Anh ấy từ trên trời rơi xuống chúng ta’

Huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona đã đưa ra một con số hài lòng sau khi họ đánh bại Royal Antwerp 5-0 trong trận ra mắt Champions League vào tối thứ Ba. Một số cầu thủ đóng vai chính, nhưng có lẽ một trong những màn trình diễn kém hào nhoáng hơn đã thu hút sự chú ý.

Xavi tuyên bố đây là màn trình diễn tốt nhất mà anh từng có trên cương vị huấn luyện viên Barcelona, ​​​​giữa chiến thắng của Antwerp và chiến thắng của họ trước Real Betis trên cùng một tỷ số.

Là những người mới đến, Joao Cancelo và Joao Felix đã gây chú ý, nhưng Xavi cũng đặc biệt khen ngợi một sự bổ sung mới khác của anh, Ilkay Gundogan.

“Cancelo và Gundogan đến từ việc tập luyện với những huấn luyện viên có lối chơi giống chúng tôi. Xem họ chơi thật tuyệt vời. Ngoài ra còn có Joao Felix, người hoàn toàn hiểu rõ vai trò của mình và yêu thích nó.”

Nói riêng về Gundogan, Xavi nói với Marca rằng anh là một món quà từ Chúa.

“Anh ấy giống Gavi, anh ấy có thể chơi ở cánh phải, cánh trái, ở chân đế. [of midfield]… Khi anh ấy có bóng, mọi thứ sẽ được cải thiện. Anh ấy đã rơi xuống chúng tôi từ thiên đường. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá tuyệt vời. Thật tuyệt vời khi được xem anh ấy thi đấu.”

Cựu đội trưởng Manchester City không đá chính vào cuối tuần trước Betis, nhưng để lại dấu ấn ở trận này, khi thường xuyên tham gia những pha trao đổi bóng nhanh ở rìa vòng cấm khiến Antwerp sơ hở. Có thể đã có gợi ý về những gì anh ấy có thể mang lại trong trận đấu thứ hai về mặt đó, đó là đưa Pedri vào khoảng trống từ cùng một vị trí trong bàn mở tỷ số trước Cadiz. Trước đây chỉ có Canary Islander mới cho thấy anh ta có khả năng thực hiện những đường chuyền như vậy thường xuyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *