Xavi Hernandez gọi cầu thủ trẻ ghi 103 bàn một mùa

Ở mùa giải này, việc Xavi Hernandez đôn các cầu thủ trẻ lên đội một đã trở nên phổ biến, vì anh ấy muốn lôi kéo họ vào một môi trường có sự góp mặt của một số cầu thủ giỏi nhất của bóng đá Tây Ban Nha.

Trong những tuần gần đây, những cầu thủ như Estanis Pedrola và Marc Casado đã thường xuyên góp mặt trong đội một, và họ đã trở lại vào thứ Năm, và cả hai đang tranh nhau để có mặt trong đội hình trận Derby Barcelona vào Chủ nhật với Espanyol.

Theo Sport, Juanda Fuentes cũng đã tham gia buổi tập của đội một vào thứ Năm. Cầu thủ 19 tuổi, hoạt động ở vị trí tiền vệ cánh, được đánh giá là một trong những tài năng triển vọng nhất trong lò đào tạo trẻ của Barcelona. Anh ấy cũng đã ghi được 103 bàn thắng trong một mùa giải khi ở Montcada.

Fuentes là một cầu thủ thường xuyên của đội Barca Athletic của Marc Marquez trong thời gian gần đây, và anh ấy cũng đã tham dự U20 Sudamericano vào đầu năm nay, diễn ra tại quê hương Colombia của anh ấy.

Fuentes cho biết Barcelona dường như có một danh sách vô tận các cầu thủ trẻ đến với câu lạc bộ và họ hy vọng sẽ có cơ hội tạo ra bước đột phá trong vài năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *