Xavi Hernandez đặt tham vọng lớn sau khi gia hạn hợp đồng với Barcelona – “Chúng tôi cần vô địch mùa này”

Vào thứ Sáu, hợp đồng mới của Xavi Hernandez với Barcelona cuối cùng đã được công bố. Cầu thủ 43 tuổi này đã gia hạn hợp đồng đến cuối mùa giải tới, kèm theo tùy chọn gia hạn thêm một năm nữa.

Xavi đã hồi sinh Barcelona kể từ khi trở lại câu lạc bộ vào tháng 11 năm 2021. Dưới sự dẫn dắt của ông, đội bóng xứ Catalan đã giành được danh hiệu La Liga đầu tiên sau 4 năm, đồng thời Siêu cúp Tây Ban Nha cũng giành được vào tháng 1.

Phát biểu sau khi ký hợp đồng mới, Xavi thừa nhận rằng lý do lớn khiến anh muốn ở lại là sự tin tưởng mà ban lãnh đạo câu lạc bộ đã dành cho anh.

“Niềm tin là chìa khóa đối với chúng tôi. Đặc biệt là từ Chủ tịch, bộ thể thao và ban giám đốc. Mọi người đều có niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi, đặc biệt là khi mọi thứ không theo ý muốn của chúng tôi.

“Đó là sự tin tưởng hoàn toàn vào chúng tôi và điều đó rất quan trọng để chúng tôi có thể tiếp tục dự án của mình. Tôi hạnh phúc và rất biết ơn.”

Nói về tham vọng của mình trong mùa giải này, Xavi muốn đội bóng của mình phát triển dựa trên chiến dịch trước đó, chứng kiến ​​Barcelona giành chức vô địch La Liga và Siêu cúp Tây Ban Nha.

“Tất cả chúng tôi đều rất có động lực. Tất cả chúng tôi: Chủ tịch, ban giám đốc, bộ phận thể thao, nhân viên và các cầu thủ. Động lực rất lớn và chúng ta phải nắm bắt nó. Chúng tôi phải cố gắng làm hài lòng người hâm mộ.

“Đó là mục tiêu chính và quan trọng nhất là chúng tôi cần giành chức vô địch mùa này”.

Barcelona đã khởi đầu chiến dịch một cách mạnh mẽ khi thắng 5 trong 6 trận đầu tiên. Nếu họ có thể tiếp tục duy trì thì đó là dấu hiệu rõ ràng cho một mùa giải thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *