Xavi Hernandez đáp trả cáo buộc tham nhũng của Barcelona – ‘Tuần tới sẽ có thêm tin tức về Negreira’

Xavi Hernandez từ chối bình luận về thông tin Barcelona bị các công tố viên Tây Ban Nha buộc tội hối lộ vào sáng thứ Năm.

Tin tức này liên quan đến cái gọi là vụ Negreira, sau khi Barcelona thanh toán cho cựu Phó Chủ tịch Ủy ban Kỹ thuật Trọng tài, Jose Maria Enriquez Negreira, trong khoảng thời gian 17 năm, trị giá 7-8 triệu euro.

Xavi đã được đoán trước là đã được hỏi về điều này trong cuộc họp báo trước trận đấu, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy không có gì để bổ sung thêm vào những gì đã nói trước đó.

“Tôi sẽ không trả lời điều đó. Bạn đã biết ý tôi rồi. Bạn biết không, tuần tới, sẽ có nhiều hơn. Và trong 15 ngày nữa, một cái khác. Và, trong một tháng. Bạn đã biết ý tôi rồi. Nhìn vào kho lưu trữ báo. Bạn có thích nó không? Đối với tôi, chưa bao giờ có cảm giác rằng trọng tài đã mang lại lợi ích cho chúng tôi.”

Anh ấy cũng được hỏi liệu anh ấy có thời gian để suy nghĩ xem liệu việc Barcelona trả cho Enriquez Negreira số tiền lớn như vậy trong khoảng thời gian đó có hợp lý hay không, với vị trí của anh ấy.

“Tôi không thực hiện kiểu suy ngẫm này. Tôi có chút thời gian và tôi cần nó để xem điều gì đã xảy ra với đội, điều gì đã xảy ra với chúng tôi ở Mallorca, chiến lược, Sevilla… Tôi không nghĩ về vấn đề này.”

Trước những tranh cãi xung quanh kênh truyền hình Real Madrid, Xavi cũng lảng tránh câu hỏi này.

Hiện vẫn chưa có phản hồi về thể chế đối với cáo buộc tham nhũng chống lại Barcelona. Cho đến nay, Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã phủ nhận việc Barcelona có thể liên quan đến việc gây ảnh hưởng đến trọng tài, nhưng họ có thể phải bảo vệ quan điểm đó trước tòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *