Xavi Hernandez dập tắt tin đồn Neymar tới Barcelona – ‘Thật bất ngờ’

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​Xavi Hernandez đã dập tắt những tin đồn rằng Neymar Junior có thể gia nhập câu lạc bộ vào mùa hè này, tuyên bố rằng ít nhất anh ấy không nằm trong danh sách của họ.

Sau khi Lionel Messi tuyên bố rời Paris Saint-Germain tới Inter Miami thay vì Barcelona, ​​rạng sáng thứ Năm đã lan truyền tin đồn Neymar đã ngỏ ý muốn đến Barcelona. Theo báo cáo, cầu thủ người Brazil có vẻ sẽ rời PSG vào mùa hè này và thậm chí còn rất vui khi được giảm lương mạnh mẽ.

Khi được hỏi về điều đó bởi Gerard Romero, Xavi đã rất ngạc nhiên trước lời đề nghị đó, không biết về bản báo cáo.

“Ah… Ngạc nhiên… Thật là bất ngờ.”

“Hãy nhìn xem, tôi đánh giá cao Neymar với tư cách là một con người, một cầu thủ, một người bạn, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng anh ấy không nằm trong kế hoạch của chúng tôi.”

Sẽ là một bất ngờ lớn, ngay cả khi Neymar bị cắt giảm lương, nếu Barcelona có thể chi trả một thỏa thuận cho anh ấy chứ không phải Messi.

Ngoài ra, những vấn đề chấn thương liên tục của Neymar khiến anh ấy trở thành một bước đi mạo hiểm ở tuổi 31, và đối với một câu lạc bộ có những ưu tiên khác trên thị trường, đặc biệt là ở vị trí trụ cột, đó có vẻ là một cú sút xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *