Xavi Hernandez đang khao khát Barcelona ký hợp đồng với tiền vệ được Lionel Messi giới thiệu

Sau khi ký hợp đồng với Mikayil Faye vào mùa hè này, Barcelona hiện cũng đã đạt được các thỏa thuận trước hợp đồng với Inigo Martinez và Ilkay Gundogan, khi họ tiếp tục chuẩn bị cho mùa giải tới.

Tuy nhiên, họ không có dấu hiệu chậm lại. Theo Diario AS, họ đang chuẩn bị ký hợp đồng với Vitor Roque, và Xavi Hernandez hiện đã nói với Barcelona rằng hãy xúc tiến thương vụ chiêu mộ tiền vệ quốc tế người Argentina, Giovani Lo Celso.

Lo Celso, người đang chơi cho Tottenham Hotspur nhưng đã dành 18 tháng qua cho mượn tại Villarreal, là một trong những cái tên được liên hệ với Barcelona trong vài tuần qua, và giờ họ có thể đã sẵn sàng để ra đi, nhưng Xavi đã không đồng ý. ban cho phước lành của mình.

Báo cáo nói rằng Xavi đã được Lionel Messi nói vài năm trước rằng Lo Celso là cầu thủ xuất sắc nhất trong đội tuyển quốc gia Argentina. Vì điều này, đó là một động thái quyết tâm của huấn luyện viên trưởng Barcelona.

Spurs có thể sẵn sàng bán Lo Celso, người có tương lai ở đội bóng Premier League có vẻ khá ảm đạm. Barcelona đang hy vọng đạt được một thỏa thuận, mặc dù nó phụ thuộc vào tình hình tài chính cũng như khả năng ký hợp đồng với cầu thủ 27 tuổi của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *