Xavi Hernandez đang để mắt đến sự thay thế lâu dài của Sergio Busquets tại La Masia sau thương vụ Oriol Romeu

Barcelona có sự thay thế Sergio Busquets bằng Oriol Romeu, người mặc dù anh ấy sẽ không thể mang lại chất lượng tương tự cho vai trò này, nhưng có thể đảm nhận vai trò tương tự ở vị trí đó.

Tuy nhiên ở tuổi 31 và bước sang tuổi 32 vào tháng 9, thật công bằng khi gọi Romeu là một giải pháp tạm thời. Xavi Hernandez đang tìm kiếm một sự thay thế tiềm năng cho Romeu, và với số tiền hạn chế, đang xem xét tiềm năng của La Masia.

Theo Sport, anh ấy đã chọn Pau Prim, 17 tuổi, là một lựa chọn tiềm năng. Trải qua mùa giải trước với đội U19 B, Prim đã lọt vào mắt xanh của La Masia do có phong cách tương đồng với Busquets.

Prim đã trải qua một số buổi tập với đội một, và mặc dù Marc Casado đã được thử việc ở đó tại Champions League vào tháng 11 năm ngoái, nhưng Prim là cầu thủ mà Xavi theo dõi nhiều nhất.

Như với tất cả các cầu thủ trẻ, việc đặt tên họ là sự thay thế cho một số cầu thủ nhất định là một vấn đề, vì nó tạo ra kỳ vọng rằng ngôi sao trẻ có thể tái tạo bộ kỹ năng thực tế của cầu thủ đó. Tuy nhiên, điều đáng khích lệ cho Barcelona là Xavi trước tiên đang nhìn vào La Masia hơn là thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *