Xavi Hernandez đã yêu cầu Barcelona không bán tiền đạo trẻ trong mùa hè này

Các cuộc đấu tranh tài chính của Barcelona đã được ghi nhận rõ ràng và điều đó có nghĩa là sẽ cần phải có doanh số đáng kể vào mùa hè này để tuân thủ các quy tắc FFP của LaLiga.

Do đó, Barcelona sẽ cố gắng có được một số cầu thủ. Một trong số đó có thể là Ez Abde, khi cầu thủ 21 tuổi này đã thu hút sự quan tâm từ khắp châu Âu, sau thời gian cho mượn thành công tại Osasuna mùa trước.

Tuy nhiên, như MD đã đưa tin, Xavi Hernandez không muốn bị bán Abde và anh đã yêu cầu Barcelona không bán anh trong mùa hè này. Điều này cho thấy Abde là một phần quan trọng trong kế hoạch của Xavi cho mùa giải mới, nơi anh hy vọng sẽ củng cố vị trí tiền vệ cánh trái của Barcelona.

Abde hiện đang cùng với phần còn lại của đội Barcelona tham gia chuyến du đấu trước mùa giải của họ ở Hoa Kỳ, và anh ấy hy vọng sẽ thấy được nhiều pha hành động hay, với Xavi sẽ cố gắng giữ vững phong độ của anh ấy.

Giữ Abde là một quyết định rất sáng suốt của Barcelona. Anh ấy chắc chắn có tiềm năng trở thành một cầu thủ quan trọng, và Xavi Hernandez đã nhận ra điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *