Xavi Hernandez của Barcelona – ‘Chiến thắng trong trận derby Atletico Madrid là xứng đáng’

Huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barcelona thừa nhận rằng Atletico Madrid trông ‘rất mạnh’ sau chiến thắng trong trận derby với Real Madrid, nhưng từ chối hỏi liệu đội bóng của Carlo Ancelotti có yếu hơn năm ngoái hay không.

Los Colchoneros đã thoải mái giành chiến thắng 3-1 trước đối thủ cùng thành phố để giành chiến thắng thứ hai trước Real Madrid kể từ khi trở lại Metropolitano. Tuy nhiên, đài truyền hình Real Madrid cho rằng họ đã bị tổn hại nặng nề bởi màn trình diễn của trọng tài – trước đây đã từng phàn nàn về trọng tài, Xavi được hỏi liệu họ có gặp trường hợp nào không.

“Nếu họ phàn nàn hay không… bạn phải hỏi họ. Đó là một câu hỏi dành cho họ. Chúng tôi phàn nàn khi cảm thấy mình bị đối xử bất công.”

Sau khi Carlo Ancelotti nhận trách nhiệm về trận thua, Xavi cũng được hỏi liệu ông có nghĩ HLV người Ý đã phạm sai lầm hay không.

“Tôi đã thấy, đó là một trận đấu tuyệt vời, đặc biệt là trận đấu của Atletico. Tôi không biết Ancelotti có sai hay không. Tôi đã nhìn thấy nó nhưng tôi không phân tích nó. Đây là một chiến thắng quan trọng cho Atletico.”

Anh cũng từ chối bị lôi kéo vào việc đội hình Real Madrid tốt hơn hay kém hơn mùa giải trước.

“Tôi luôn thấy họ mạnh, nhưng giống như tất cả các đội, họ đều có điểm mạnh và điểm yếu. Chúng tôi chú ý đến Mallorca, tôi chưa phân tích Real Madrid. Atletico trông rất mạnh mẽ và chiến thắng là xứng đáng.”

Người Tây Ban Nha có niềm tin thực sự rằng Atletico có thể trở thành tay ba trong cuộc đua danh hiệu mùa này, sau nhiều năm điều đó không xảy ra. Lần gần nhất Atletico vô địch La Liga, Barcelona đã chơi chậm hơn một chút. Nếu Alvaro Morata có thể duy trì được phong độ và Los Colchoneros không bị chấn thương, họ sẽ có cơ hội loại bỏ bộ đôi Clasico.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *