Xavi Hernandez có đánh giá táo bạo sau chiến thắng thuyết phục của Barcelona trước Royal Antwerp

Sau khi đánh bại Real Betis 5-0 tại Sân vận động Olympic ở Montjuic vào thứ Bảy, Barcelona tiếp tục điều đó vào thứ Ba bằng cách đánh bại Royal Antwerp với tỷ số tương tự trong trận mở màn Champions League của họ.

Đó là chiến thắng toàn diện cho Barcelona, ​​​​​​​với Joao Felix (x2), Robert Lewandowski, Jelle Bataille và Gavi ghi bàn cho đội chủ nhà.

Barcelona đang chơi thứ bóng đá giật gân vào lúc này và chiến thắng trước Antwerp đã kéo dài chuỗi trận của họ lên năm trận. Huấn luyện viên trưởng Xavi Hernandez yêu thích những gì ông ấy thấy – ông ấy thậm chí còn tin rằng màn trình diễn này là màn trình diễn tốt nhất mà đội đã tạo ra trong nhiệm kỳ của mình, như ông ấy nói với giới truyền thông.

“Tôi rất hài lòng với kết quả này, nhưng đặc biệt là với trình độ thi đấu. Trận đấu với Betis và đây là trận đấu hay nhất kể từ khi tôi bắt đầu làm huấn luyện viên trưởng Barcelona.

“Chúng tôi phải duy trì khát khao, trình độ thi đấu, sự tập trung và khao khát của mình.”

Ít ai có thể tranh cãi với đánh giá của Xavi. Barcelona lúc này đang bay cao và họ hy vọng sẽ phát huy được động lực này trong trận đấu với Celta Vigo vào cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *