Xavi Hernandez có bài phát biểu trở lại Barcelona của Lionel Messi

Huấn luyện viên của Barcelona, ​​​​Xavi Hernandez, đã nói về Lionel Messi một lần nữa, cùng với Chủ tịch Joan Laporta và Phó Chủ tịch Rafa Yuste tuyên bố công khai mong muốn đưa anh trở lại Catalonia.

Huấn luyện viên của Barcelona tránh nói công khai về khả năng trở lại của anh ấy, mặc dù thừa nhận rằng ông rất vui khi có anh ấy trở lại. Trong vài ngày qua, với danh hiệu đã giành được và câu lạc bộ ăn mừng, mọi lý do khiến họ không cố gắng đảm bảo một lời đề nghị cho Messi đã biến mất. Ngay cả Robert Lewandowski cũng tiết lộ anh ấy thích chơi với anh ấy.

Phát biểu trước chuyến làm khách của Barcelona gặp Real Valladolid vào tối thứ Ba, Xavi nói với Diario AS về cơ bản rằng điều đó sẽ đến với cầu thủ người Argentina.

“Nó bay lên không trung. Nó phụ thuộc vào nhiều thứ. Tôi không thể nói nhiều hơn nữa. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời và chúng tôi sẽ xem liệu điều đó có thể xảy ra hay không. Nó phụ thuộc vào ý định của anh ấy, vào Messi.”

Barcelona đang chờ phê duyệt kế hoạch khả thi từ La Liga, điều này sẽ cho phép họ đăng ký những cầu thủ đã ký hợp đồng mới và sau đó tìm cách tiếp tục mua hàng.

Messi sẽ hết hợp đồng vào mùa hè này và được cho là mục tiêu được Saudi Arabia và Inter Miami quan tâm. MD cũng nói rằng quyết định về tương lai của anh ấy đang ở giai đoạn cuối cùng, mặc dù Messi vẫn còn hơn một tháng trong hợp đồng.

Cầu thủ người Argentina sẽ không kiếm được số tiền mà anh ấy kiếm được ở nơi khác, nhưng chắc chắn sẽ được đền bù xứng đáng cho thời gian của anh ấy nếu anh ấy trở lại Blaugrana. Trong vài tháng qua, một cảm giác lạc quan đã xuất hiện ở Camp Nou.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *