Xavi Hernandez có 4 lựa chọn thay thế cho cầu thủ chạy cánh Raphinha bị chấn thương

Barcelona gặp phải một vấn đề chấn thương khác trong trận thắng Sevilla hôm thứ Sáu, với Raphinha bị chấn thương gân khoeo. Anh ấy cùng với các tiền vệ Pedri và Frenkie de Jong phải ngồi ngoài và dự kiến ​​​​sẽ phải nghỉ thi đấu từ 3 đến 4 tuần.

Raphinha là cầu thủ chạy cánh phải được lựa chọn số một của Barcelona trong những tuần gần đây, mặc dù anh chơi ở vị trí tiền vệ trong trận đấu với Sevilla. Điều này có nghĩa đây là một đòn giáng nặng nề đối với huấn luyện viên trưởng Xavi Hernandez, mặc dù MD đã tránh được điều đó nhưng ông vẫn có một số lựa chọn để thay thế cầu thủ người Brazil.

Lamine Yamal đá chính trong trận gặp Sevilla ở cánh phải và anh ấy đã có phong độ xuất sắc cho đến mùa giải này. Anh ấy là cầu thủ dự bị có năng lực hơn, mặc dù Xavi rất muốn quản lý số phút thi đấu của mình cho phù hợp.

Ferran Torres cũng chơi ở cánh phải và anh cũng đang có phong độ tốt ở mùa giải này. Giống như Lamine Yamal, anh ấy có nhiều khả năng phát triển hơn khi Raphinha vắng mặt.

Fermin Lopez vào thay Raphinha trong trận gặp Sevilla, và cầu thủ 20 tuổi này đã có màn trình diễn xuất sắc. Xavi sẽ biết rằng anh ấy có thể tin tưởng vào sự tiến bộ của Fermin, điều mà có lẽ anh ấy muốn làm. Cuối cùng, Joao Cancelo có thể được đẩy lên phía trước nếu cần thiết, với Ronald Araujo, Jules Kounde và Sergi Roberto là những lựa chọn ở vị trí hậu vệ phải.

Đó là bằng chứng cho thấy đội hình mà Barcelona đã xây dựng trong 12-15 tháng qua rằng họ vẫn có một đội hình mạnh khi không có những Pedri, de Jong và Raphinha. Tuy nhiên, họ vẫn có khả năng thua rất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *