Xavi Hernandez chọn khoảnh khắc hạnh phúc nhất trên cương vị HLV Barcelona

HLV Xavi Hernandez của Barcelona tiết lộ rằng chiến thắng trước Real Madrid có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi đây là khoảnh khắc hạnh phúc nhất của ông kể từ khi trở lại câu lạc bộ.

Xavi chuẩn bị gia hạn hợp đồng đến năm 2025, sau khi xác nhận rằng anh đã đạt được thỏa thuận với câu lạc bộ vài ngày trước.

Được yêu cầu suy ngẫm về khoảng thời gian của mình và chọn ra khoảnh khắc hạnh phúc nhất, Xavi dừng lại trước khi kể tên chiến thắng 3-1 ở Siêu cúp Tây Ban Nha trước Los Blancos.

“Nếu phải chọn một, có lẽ đó sẽ là Siêu cúp mà chúng tôi đã giành được vào tháng 1. Đó là một bước ngoặt, các cầu thủ cũng thấy mình có thể thi đấu. Ở đó các cầu thủ chỉ cần tin tưởng anh ấy và chúng tôi, với tư cách là nhân viên, có được sự tín nhiệm. Đó là một thời điểm quan trọng. Kỷ niệm rất vui.”

Xavi cũng được hỏi liệu anh có muốn gửi một thông điệp tới những người ở Real Madrid, những người nghi ngờ khả năng huấn luyện của anh hay không, gọi anh bằng những thuật ngữ xúc phạm là ‘thợ làm vườn’ vì những lời phàn nàn của anh về sân cỏ.

“Tôi không phải là người gửi tin nhắn. Tôi tôn trọng tất cả mọi người, ngay cả những người đã chỉ trích tôi”.

Ngay cả với ưu thế chiến thắng đó, đội bóng của Xavi nhìn chung vẫn chọn một đội hình ổn định với 4 tiền vệ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Joao Felix có thể chứng kiến ​​Barcelona trở nên tham vọng và tấn công hơn nếu Xavi tin tưởng anh sẽ tiếp tục phong độ và đội bóng của anh tiếp tục thống trị. Với một vài trận đấu gặp Real Madrid vào ngày 28 tháng 10, Xavi có rất ít thời gian để nêu tên đội hình xuất sắc nhất mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *