Xavi Hernandez cho rằng thất bại của Real Valladolid là do Barcelona thiếu động lực

Barcelona chịu thất bại thứ hai liên tiếp vào tối thứ Ba, khi Real Valladolid giành chiến thắng 3-1 tuyệt đẹp trước nhà tân vô địch LaLiga.

Đó là một kết quả và màn trình diễn đáng thất vọng của Barcelona, ​​​​đội đã thua mọi trận kể từ khi được xác nhận là nhà vô địch LaLiga cách đây 9 ngày.

Phát biểu sau thất bại trước Real Valladolid (thông qua Marca), Xavi Hernandez thừa nhận động lực thi đấu của đội bóng đã xuống thấp kể từ khi giành chức vô địch.

“Thật khó khăn cho chúng tôi để chuẩn bị cho trận đấu này, bây giờ mục tiêu đã đạt được. Kết quả này là kết quả của sự thiếu căng thẳng của chúng tôi, nhưng chúng tôi vẫn cố gắng. Chúng tôi đã có những cơ hội rõ ràng trong hiệp một, nhưng chúng tôi đã bỏ lỡ trong hiệp hai.”

Barcelona đối mặt với Mallorca trong trận đấu tiếp theo, trước khi họ kết thúc mùa giải trước Celta Vigo vào cuối tuần tới. Xavi sẽ rất muốn đội bóng của anh ấy tiến bộ trong hai trận đấu cuối cùng của họ, mặc dù trong kế hoạch tổng thể, sẽ không có vấn đề gì nếu họ không tiến bộ.

Hình ảnh qua Alex Caparros / Getty Images

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *