Xavi Hernandez chỉ sẵn sàng tính đến sự xuất hiện của Ruben Neves nếu một ngôi sao khác ra đi

Barcelona đã được liên kết với tiền vệ Ruben Neves của Wolverhampton Wanderers trong một số năm nay, và trong khi tiền vệ người Bồ Đào Nha chắc chắn là tài năng, thì thể lực của anh ấy tại Barcelona vẫn chưa rõ ràng. HLV Xavi Hernandez sẵn sàng nhượng bộ.

Neves đã được liên kết chặt chẽ với câu lạc bộ trong những tháng gần đây, với một số báo cáo gần đây thậm chí còn tuyên bố rằng câu lạc bộ sẽ tiến hành một thỏa thuận bất chấp sự từ chối của Xavi. Neves được đại diện bởi siêu cò Jorge Mendes, người có quan hệ mật thiết với Barcelona và Chủ tịch Joan Laporta.

Theo Gerard Romero, một tình huống mà Xavi sẽ chấp nhận sự xuất hiện của anh ấy với điều kiện anh ấy là người thay thế Franck Kesie. Nhiều báo cáo cho biết những ngày của người Bờ Biển Ngà tại câu lạc bộ đã được đánh số sau một mùa giải đầu tiên trôi qua ở La Liga, mặc dù rõ ràng anh ấy có tiếng nói quan trọng trong vấn đề này.

Ẩn ý của gợi ý là Xavi không cảm thấy rằng Neves nên là sự thay thế cho Sergio Busquets sắp ra đi. Người đội trưởng kỳ cựu chắc chắn sẽ để lại khoảng trống khi anh ra đi, và Xavi đã coi việc lấp đầy khoảng trống đó là ưu tiên số một của họ trong phiên chợ hè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *