Xavi Hernandez cảm thấy ngôi sao Barcelona không thay đổi, đánh giá dẫn đến sự ra đi vào mùa hè

Barcelona đã cho phép 3 cầu thủ chạy cánh rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Ousmane Dembele và Ez Abde lần lượt gia nhập Paris Saint-Germain và Real Betis theo hợp đồng lâu dài, trong khi Ansu Fati gia nhập câu lạc bộ Premier League Brighton theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải.

Cầu thủ thứ hai đã mất vị trí trong đội hình xuất phát trong 12 tháng qua. Xavi Hernandez đã chọn hệ thống bốn người, sử dụng Gavi như một cầu thủ chạy cánh trái sai lầm, khiến Fati phải từ chức trên băng ghế dự bị.

Theo Sport, Xavi và ban huấn luyện cảm thấy sự tiến bộ của Ansu Fati tại câu lạc bộ đã bị đình trệ. Họ được cho là đang chờ đợi cầu thủ 20 tuổi này tăng cường tập luyện, nhưng theo quan điểm của họ, điều đó sẽ không đến.

Vì vậy, quyết định rời câu lạc bộ đã được đưa ra dù chỉ dưới dạng cho mượn. Tình hình có thể sẽ được đánh giá lại vào mùa hè tới khi Fati trở lại đội một, vì Brighton không có lựa chọn nào để mua đứt anh ấy.

Xavi sẽ biết điều gì là tốt nhất cho đội hình Barcelona của anh ấy và cuối cùng anh ấy đã quyết định rằng – hiện tại – Fati không phải là tiêu chuẩn cần thiết. Anh ấy sẽ có bằng chứng để chứng minh điều này trong tương lai, nhưng nó phải bắt đầu bằng thời gian cho mượn thành công ở Brighton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *