Xavi ca ngợi những người hâm mộ Camp Nou ‘tuyệt vời’ khi Barcelona nâng cao chiếc cúp La Liga

Xavi đã dành những lời khen ngợi không ngớt cho người hâm mộ Barcelona khi đội bóng của anh nâng cao chiếc cúp vô địch La Liga trước sự chứng kiến ​​của các tín đồ ở Camp Nou.

Barcelona đã giành được chức vô địch giải đấu đầu tiên kể từ năm 2019, khi tuyên bố của Xavi đã đánh bại các đối thủ của họ vào năm 2023, để cuối cùng nâng cao chiếc cúp.

Sau cuộc diễu hành vô địch qua các đường phố của thành phố vào tuần trước, Barcelona đã chính thức được trao cúp sau thất bại tại La Liga trước Real Sociedad.

Trận thua đầu tiên trên sân nhà trong mùa giải là nguồn thất vọng đối với Xavi nhưng anh ấy đã gạt sự thất vọng về màn trình diễn sang một bên trong toàn thời gian.

Là một phần của bài phát biểu đầy xúc động sau trận đấu, cựu tiền vệ này đã ca ngợi những người ủng hộ, vì sự ủng hộ vững chắc của họ trong suốt một mùa giải đầy thử thách, khi bữa tiệc bắt đầu ở Catalonia.

“Ngay từ đầu, tôi đã yêu cầu các cổ động viên Barca đoàn kết lại. Đã đến lúc nói lời cảm ơn.

“Đầu tiên, xin gửi tới chủ tịch và ban giám đốc của ông ấy vì sự hỗ trợ vô điều kiện của họ đối với đội.

“Nếu không có người hâm mộ, điều này sẽ không thể xảy ra. Họ thật tuyệt vời.”

Giờ đây, Barcelona có thể bước vào những tuần cuối cùng của mùa giải, với các chuyến xuống hạng trước Real Valladolid và Celta Vigo, giữa trận sân nhà cuối cùng của mùa giải 2022/23 với Mallorca.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *