Wonderkid người Tây Ban Nha đã xác định Barcelona là điểm đến ưa thích của mình cho một động thái mùa hè

Barcelona đã có một mùa hè bận rộn khi ký hợp đồng với Mikayil Faye và Ilkay Gundogan. Với việc chuyển nhượng đã được đồng ý cho Inigo Martinez và Vitor Roque, có vẻ như đây là một kỳ chuyển nhượng tuyệt vời cho nhà đương kim vô địch LaLiga.

Tuy nhiên, Barcelona vẫn chưa giải quyết được hai vấn đề cần quan tâm trong đội hình của Xavi Hernandez: chốt chặn và hậu vệ phải. Oriol Romeu là mục tiêu ưa thích của người đầu tiên, mặc dù một cách tiếp cận chính thức vẫn chưa được thực hiện.

Barcelona cũng có thể ở lại Tây Ban Nha khi họ tìm kiếm một hậu vệ phải mới. Ivan Fresneda đã được xác định là mục tiêu và cầu thủ 18 tuổi này đang muốn chuyển đến Blaugrana vào mùa hè này, theo MD.

Sau khi Real Valladolid xuống hạng ở LaLiga mùa trước, Fresneda có giá 20 triệu euro vào mùa hè này, mặc dù Barcelona đang hy vọng giảm mức phí này để đủ khả năng chi trả cho cầu thủ tuổi teen.

Fresneda đã được săn đón trong những tháng gần đây, với cả Borussia Dortmund và Arsenal đều quan tâm, mặc dù kể từ đó họ đã giảm bớt sự quan tâm. Điều đó có thể có nghĩa là Barcelona đang ở một vị trí đắc địa để thực hiện một động thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *