Wolves chuẩn bị cung cấp Ruben Neves cho Barcelona trong một thỏa thuận hoán đổi cho tiền đạo không được yêu thích

Wolves đang tìm cách làm ăn nhiều hơn với Barcelona vào mùa hè này, khi siêu đại diện Jorge Mendes cố gắng đưa ra một thỏa thuận làm hài lòng khách hàng của mình.

Cả Barcelona và Wolves đều quan tâm nhiều đến Mendes, người đã gặp các khách hàng Ansu Fati, Lamine Yamal và Alejandro Balde trong tuần, trước khi ngồi lại với Joan Laporta.

Ansu Fati rõ ràng đã nói rõ với Mendes rằng anh ấy sẽ không rời câu lạc bộ trừ khi Xavi Hernandez nói với anh ấy rằng anh ấy phải làm vậy, nhưng bây giờ đã xuất hiện các báo cáo về một thỏa thuận chuyển nhượng có thể liên quan đến tiền đạo này.

Theo Relevo qua Sport, Wolves sẽ cung cấp 30 triệu euro cộng với tiền vệ Ruben Neves cho Fati. Cầu thủ đầu tiên đã được liên kết với Barcelona trong hai mùa giải qua, nhưng có thông tin cho rằng Xavi không coi anh là sự thay thế xứng đáng cho Sergio Busquets, người được ưu tiên ở hàng tiền vệ.

Vấn đề sẽ là thuyết phục Fati từ chức tới Wolves, nhưng Mendes sẽ cố gắng thuyết phục anh ấy rằng việc được đá chính thường xuyên tại Wolves sẽ có lợi cho anh ấy trước khi chuyển đến một đội bóng lớn hơn ở Premier League.

Fati đã phải vật lộn để thể hiện một vai trò trong mùa giải này, và vẫn còn kém xa so với phong độ trước chấn thương của anh ấy. Điều đó nói rằng, anh ấy vẫn chưa được đá chính và mới chỉ chơi xong hai trận trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *