Vòng Copa del Rey: Đội bóng La Liga tiến vào vòng tiếp theo tương đối dễ dàng

Có sáu trận đấu Copa del Rey diễn ra vào thứ Ba, hai trong số đó có sự tham gia của các đội La Liga. Almeria du hành tới mặt CF Talavera de la Reina, trong khi Las Palmas đối đầu với CD Manacor.

CF Talavera de la Reina 0-2 Almeria

Almeria có được chiến thắng đầu tiên trong mùa giải với chiến thắng dễ dàng 2-0 trước đội bóng Liên đoàn thứ hai CF Talavera de la Reina. Cả hai bàn thắng đều đến trong hiệp một, với Largie Ramazani mở tỷ số ở phút thứ 14, trước khi Marko Milovanovic nhân đôi cách biệt ngay trước khi hiệp một kết thúc.

Điểm đáng tiếc duy nhất của Almeria là chiếc thẻ đỏ dành cho Cesar Montes, người đã phải nhận hai thẻ vàng liên tiếp vào cuối trận.

CD Manacor 0-3 Las Palmas

Las Palmas đang thiếu bàn thắng cho đến thời điểm này trong mùa giải này, nhưng họ đã ghi ba bàn vào lưới CD Manacor để dễ dàng lọt vào vòng tiếp theo của Copa del Rey. Julian Araujo, được cho mượn từ Barcelona, ​​​​đã ghi bàn thắng đầu tiên cho câu lạc bộ để mở tỉ số, trước khi các bàn thắng trong hiệp hai của Alberto Moleiro và Pau Ferrer ấn định chiến thắng.

Ở diễn biến khác, Espanyol đã giành chiến thắng (2-0 vs Messenger), Levante (3-0 v. CD Varea) và Eibar (4-0 v Lorca Deportiva).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *