Vòng Copa del Rey: Cadiz bị loại, Girona áp sát đội hạng 4

Vòng thứ hai của Copa del Rey kết thúc vào thứ Năm với bảy trận đấu cuối cùng. Bốn đội La Liga đang thi đấu: Athletic Club, Cadiz, Celta Vigo và Girona.

Arandina CF 2-1 Cádiz

Cadiz đã trở thành đội bóng La Liga thứ ba bị loại khỏi giải đấu mùa này, sau Granada và Almeria. Họ bị đánh bại 2-1 bởi Arandina, người dẫn trước ở phút thứ năm nhờ công của Haji Ceesay. Federico San Emeterio gỡ hòa cho Cadiz, nhưng chiến thắng đến từ đội chủ nhà và được ghi bởi Jorge Pesca.

Orihuela 2-4 Girona

Như trường hợp gặp Valencia hôm thứ Bảy, Christian Stuani là người hùng của Girona khi họ sống sót sau nỗi sợ hãi lớn để tiến lên trước Orihuela. Pablo Torre đã mở tỷ số cho đội đầu bảng La Liga, trước khi các bàn thắng của Sergio Mendinueta và Daniel Booker Louis giúp đội chủ nhà dẫn trước trong mơ.

Tuy nhiên, hai bàn thắng của Stuani trong hiệp hai và các bàn thắng của Porto và Valery đã giúp Girona có một suất vào vòng ba.

Câu lạc bộ thể thao CD Cayon 0-2

Athletic Club đã giành được suất vào vòng trong với chiến thắng dễ dàng trước CD Cayon. Hai bàn thắng trong hiệp một của Asier Villalibre và pha lập công muộn của Nico Williams đã chứng tỏ sự khác biệt giữa hai đội.

Sestao 1-2 Celta Vigo

Cho đến nay đây là một mùa giải rất khó khăn với Celta Vigo nhưng họ đã tiến vào vòng 3 sau khi đánh bại Sestao. Anastasios Douvikas là người hùng của Galicia khi anh ghi hai bàn để cản phá bàn phản lưới nhà của Unai Nunez, bàn gỡ hòa trong hiệp hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *