Vòng chuyển nhượng La Liga: Villarreal có một ngày bận rộn sau khi tăng phí chuyển nhượng 88 triệu euro

Ngày cuối cùng của tháng 6 đã đến với chúng ta, và ngày mai sẽ bắt đầu miễn phí khi kỳ chuyển nhượng chính thức mở cửa. Tuy nhiên, một số giao dịch được cài đặt trước khi kết thúc năm tài chính cũng đã xảy ra.

Câu lạc bộ thể thao

CLB Athletic đã cho phép Oier Zarraga rời CLB để đến Udinese theo dạng tự do. Tiền vệ đa năng 24 tuổi ra sân 30 trận mùa trước, nhưng chỉ 16% số đó đá chính ở La Liga. Quan trọng dưới thời Marcelino Garcia Toral, anh ấy mất tầm quan trọng dưới thời Ernesto Valverde.

Atlético Madrid

Tiền vệ trẻ Javi Serrano đã chuyển đến Sturm Graz theo dạng cho mượn.

Barcelona

Barcelona đã chia tay Samuel Umtiti sau bảy năm, đồng ý chấm dứt hợp đồng của anh ấy.

Getafé

Munir El Haddadi và Kiko Casilla đã rời câu lạc bộ sau khi hết hạn hợp đồng.

Granada

Granada đã đảm bảo việc ký hợp đồng với Shon Weissman từ Real Valladolid với giá 3,5 triệu euro, trong khi Famara Diedhiou cũng có thời hạn cho mượn vĩnh viễn. Anh ấy có giá €500k từ Alanyaspor.

sức khỏe

Hậu vệ kỳ cựu Aridane đã ra đi khi hết hợp đồng – anh ấy được cho là sẽ gia nhập Rayo Vallecano.

bê thật

Một trung vệ lớn tuổi khác đã rời Betis theo dạng tự do, sau khi Victor Ruiz kết thúc hợp đồng ba năm. Anh ấy đã có 68 lần ra sân.

Mallorca đích thực

Manu Morlanes đã ký hợp đồng cho mượn vĩnh viễn, với khoản chuyển nhượng trị giá 4 triệu euro từ Villarreal đã được xác nhận. Cầu thủ 24 tuổi này đã có 12 lần ra sân và ghi 1 bàn trong nửa cuối mùa giải trước.

Villarreal

Đó là một ngày bận rộn đối với Villarreal, đội đã đồng ý bán Nicolas Jackson với giá 37 triệu euro cho Chelsea. Manu Morlanes chuyển đến Real Mallorca theo hợp đồng vĩnh viễn trị giá 4 triệu euro sau khi được cho mượn ở mùa giải trước, và Tàu ngầm vàng đã ký hợp đồng với tiền vệ đầy triển vọng Ramon Terrats của Girona với giá 2,5 triệu euro sau nửa sau mùa giải ấn tượng.

Boulaye Anh ấy cũng đã rời câu lạc bộ sau hai mùa giải, anh ấy đã được cho Salernitana mượn trong mùa giải trước, người đã thực hiện điều khoản mua đứt trị giá 12 triệu euro của họ. Kết hợp với 35 triệu euro mà họ sẽ nhận được cho Pau Torres, đã được thống nhất vào thứ Năm, tổng số tiền họ sẽ nhận được là 88 triệu euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *