Vòng chuyển nhượng La Liga: Cyle Larin ra đi vĩnh viễn, Real Mallorca đưa ra lời đề nghị đầu tiên

Khi tháng 7 đến gần và với việc chính thức mở cửa kỳ chuyển nhượng, thị trường chuyển nhượng có thể sẽ tăng tốc. Đặc biệt là ở Tây Ban Nha, các hợp đồng đã hết hạn và các điều khoản sắp hết hạn, nghĩa là sẽ có rất ít lời đề nghị.

Alaves

Alaves mới thăng hạng đã có bước đi đầu tiên trên thị trường bằng việc ký hợp đồng với Nikola Maras từ Almeria. Cầu thủ 27 tuổi này được cho mượn từ Almeria và hiện đã ký hợp đồng 4 năm ở xứ Basque.

Tuyển thủ Serbia sẽ gia nhập Alaves với giá khoảng 1,5 triệu euro.

Barcelona

Thủ môn Arnau Tenas của Barcelona đã xác nhận rằng câu lạc bộ sẽ không thực hiện lựa chọn gia hạn hợp đồng với anh ấy, anh ấy sẽ ra đi tự do vào mùa hè này.

Theo Diario AS, Nico Gonzalez vẫn là tâm điểm của Valencia (một lần nữa) và Real Betis, cả hai đều đang muốn mang Nico theo dạng cho mượn vào mùa hè này. Nico không muốn rời Barcelona, ​​nhưng anh cũng không nhận được sự tin tưởng của Xavi Hernandez cho mùa giải tới, và có lẽ sẽ cố gắng chứng tỏ mình ở nơi khác.

Celtic vigo

Theo Relevo, Celta Vigo đang quan tâm đến cầu thủ chạy cánh của Almeria, Adrian Embarba. Có sẵn với giá khoảng 3 triệu euro, Embarba đóng vai trò quan trọng giúp Almeria trụ vững ở mùa giải trước, và đã ghi hai bàn vào ngày cuối cùng của mùa giải để đảm bảo họ làm được điều đó.

Cầu thủ 31 tuổi ghi 4 bàn, kiến ​​tạo 3, sẽ nằm trong chiến lược thu hút Sergi Darder về CLB, người đang được Os Celeste theo đuổi.

Getafé

Getafe đang tìm cách củng cố bộ phận thủ môn của họ với việc bổ sung Vicente Guaita từ Crystal Palace, nhưng hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Everton để giành chữ ký của anh ấy.

Cầu thủ 36 tuổi còn 1 năm trong hợp đồng với Palace.

lòng bàn tay

Las Palmas đã mang về Cristian Herrera ngay sau khi giành quyền thăng hạng, nhưng theo Diario AS, họ muốn tiếp tục củng cố hàng công và bổ sung một số tài năng khác như Sandro Ramirez và Marc Cardona.

Một vị trí khác mà họ muốn tăng cường là trung vệ. Cầu thủ trẻ ấn tượng Mika Marmol đến từ Andorra là một trong những mục tiêu chính của họ, cũng như Aridane của Osasuna. Cầu thủ kỳ cựu 34 tuổi đến từ Las Palmas, và họ có thể đề nghị anh trở lại.

Mallorca đích thực

Los Bermellones chuẩn bị có hai bản hợp đồng đầu tiên trong mùa hè với sự xuất hiện của Toni Lato từ Valencia được xác nhận theo dạng miễn phí. Hậu vệ trái đã ký hợp đồng 4 năm với Mallorca.

Trong khi đó, Omar Mascarell được cho là những người tiếp theo cũng như Cadena Cope, người sẽ chuyển đến từ Elche với giá 600 nghìn euro trong những ngày tới.

Valladolid đích thực

Real Valladolid đã thực hiện tùy chọn mua 1 triệu euro của họ đối với Cyle Larin. Tiền đạo người Canada đã gia nhập Club Brugge theo một thỏa thuận vĩnh viễn sau khi tạo ra ảnh hưởng lớn từ tháng 1 đến tháng 6, ghi 8 bàn và kiến ​​tạo 3 lần sau 19 trận.

Có một số nghi ngờ, hiện tại ở Segunda, rằng họ có thể muốn lật đổ Larin vì giá trị của anh ấy cao hơn nhiều vào lúc này.

Valencia

Yunus Musah đã được liên hệ ra đi vào mùa hè này và Valencia sẵn sàng chấp nhận 20 triệu euro cho anh ấy. Chelsea đã thể hiện sự quan tâm trước đó và Milan đã lọt vào danh sách rút gọn của Musah, nhưng đội gần Musah nhất là West Ham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *