Vòng 1 La Liga: Osasuna giành chiến thắng quan trọng trước Real Betis và Real Sociedad

Trận đấu thứ 31 của La Liga đã bắt đầu thuận lợi vào tối thứ Ba, khi Girona giành chiến thắng 4-2 đầy kinh ngạc trước Real Madrid ở Catalonia, nhờ bốn bàn thắng của Taty Castellanos. Ngoài trận đấu đó, Cadiz, Osasuna, Real Betis và Real Sociedad cũng đang thi đấu.

Cádiz 0-1 Osasuna

Osasuna đã giành được 3 điểm quan trọng trong hành trình giành vé dự cúp châu Âu mùa này, sau khi đánh bại Cadiz ở Andalusia. Bàn thắng ấn định chiến thắng có được nhờ một pha lập công xuất sắc trong hiệp hai của Ruben Garcia.

Tuy nhiên, đó không phải là một chiến thắng dễ dàng cho đội bóng của Jagoba Arrasate, đội đã chứng kiến ​​​​người cho mượn của Barcelona, ​​​​Ez Abde, bị đuổi khỏi sân trong giai đoạn cuối vì một pha vào bóng ác ý với một cầu thủ Cadiz. Bây giờ anh ấy sẽ thụ án treo giò trước trận chung kết Copa del Rey vào tháng tới với Real Madrid.

Real Betis 0-0 Real Sociedad

Đội thứ 5 chơi ở vị trí thứ 4 trong trận chung kết hôm thứ Ba, nhưng không bên nào giành được 3 điểm để nâng cao cơ hội giành quyền tham dự Champions League cho mùa giải tới.

Real Sociedad có nhiều cơ hội hơn trong hiệp một, trong khi Real Betis sẽ cảm thấy họ xứng đáng giành chiến thắng sau khi là đội chơi tốt hơn trong hiệp hai. Mặt khác, La Real duy trì lợi thế sáu điểm ở vị trí thứ 4 để bước vào bảy trận cuối cùng của mùa giải.

Hình ảnh qua Jose Manuel Vidal/EFE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *