“Vitor Roque hay hơn Endrick” – Người đại diện nói về cuộc tranh luận giữa cầu thủ trẻ Barcelona và Real Madrid

Đầu tuần này, Barcelona đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Vitor Roque từ Athletico Paranaense. Cầu thủ 18 tuổi, người sẽ không tham gia cho đến năm 2024, đã ký hợp đồng 7 năm với nhà vô địch LaLiga.

Điều này có nghĩa là hai trong số những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của Brazil (Roque và Endrick Felipe) sẽ tới hai giải đấu lớn của Tây Ban Nha vào năm tới, và dễ hiểu là đã có sự so sánh giữa cặp đôi này.

Andre Cury, người đại diện của Roque, tin rằng Barcelona đã nhận được lời đề nghị tốt hơn so với Real Madrid cho Endrick, theo Sport.

“Nếu bạn hỏi tôi ai là người có bản hợp đồng tốt hơn ở Barca hay Madrid, điều đó rất rõ ràng. Tôi đã nói điều đó trong một cuộc phỏng vấn khác và tôi lặp lại điều đó một lần nữa. Theo tôi, Vitor tốt hơn Endrick.

“Trong cuộc sống của tôi, tôi luôn cố gắng công bằng, nhưng tôi thấy Vitor Roque mặc áo số 9 cho đội tuyển Brazil, vì mọi thứ anh ấy làm trong mọi trận đấu với Athletico Paranaense.”

Bất kể ai được coi là tốt hơn, cả Barcelona và Real Madrid sẽ hài lòng với bản hợp đồng tương ứng của họ là Roque và Endrick, và cặp đôi này chắc chắn sẽ là những cầu thủ quan trọng trong El Clasico trong nhiều năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *