Vitor Roque đã tái tạo Lionel Messi bốn năm sau khi hoàn tất việc chuyển đến Barcelona

Vào thứ Tư, Barcelona cuối cùng đã hoàn tất việc ký hợp đồng với Vitor Roque. Cầu thủ 18 tuổi đã đồng ý một hợp đồng dài hạn với câu lạc bộ mới của anh ấy, mặc dù anh ấy dự kiến ​​​​sẽ ở lại Athletico Paranaense cho đến mùa hè năm sau.

Roque đã từ chối những cách tiếp cận từ một số câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với Barcelona. Tuyển thủ Brazil là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Blaugrana, và điều đó đã được thể hiện trong một bức ảnh từ năm 2019, nơi anh được nhìn thấy đang tạo dáng trong chiếc áo đấu của Lionel Messi cùng với người đại diện của anh, Ehler Pessoa.

Sau khi ký hợp đồng với tư cách là một cầu thủ mới của Barcelona, ​​Roque đã có cơ hội tạo lại bức ảnh đó với Pessoa, mặc cùng một chiếc áo đấu của Barcelona từ bốn năm trước.

Động thái của Roque đã tạo ra rất nhiều sự phấn khích đối với người hâm mộ Barcelona, ​​những người đang nóng lòng chào đón một trong những cầu thủ trẻ thú vị nhất thế giới đến câu lạc bộ của họ vào năm 2024. Trong thời gian chờ đợi, họ hy vọng anh ấy có thể tiếp tục phong độ tuyệt vời của mình cho Athletico PR.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *