Vitor Roque chuyển đến Barcelona mà không có thông tin chi tiết khi Athletico Paranaense yêu cầu một thỏa thuận trị giá 45 triệu euro

Theo thông tin mới nhất từ ​​thủ đô xứ Catalan, Barcelona được cho là đang tiến gần đến việc ký kết tương lai của số 9 của họ.

Blaugrana đã theo đuổi cầu thủ 18 tuổi Vitor Roque được một thời gian, với sự quan tâm được báo cáo lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2022. Có vẻ như sự quan tâm đó sắp có kết quả, nhưng Blaugrana vẫn chưa thể đếm gà của họ.

Theo Toni Juanmarti, Barcelona và Athletico Paranaense phải đưa ra thỏa thuận sơ bộ bằng văn bản và hoàn thiện các chi tiết cuối cùng của thỏa thuận.

Ngoài ra, anh ấy tuyên bố rằng Athletico PR quan tâm đến việc nhận tổng cộng 45 triệu euro trong khu vực, bao gồm 35 triệu euro cộng với 10 triệu euro tùy biến, tuyên bố rằng Paris Saint-Germain sẵn sàng trả nhiều hơn thế. Trước đây, số tiền được đề cập là một thỏa thuận trị giá 40 triệu euro giữa Barcelona và Athletico PR.

Juanmarti tiếp tục nói rằng việc Roque khăng khăng rằng Athletico PR chỉ đàm phán với Barcelona là chìa khóa dẫn đến cơ hội hoàn thành bất kỳ thỏa thuận nào, với những người theo đuổi khác có thể đưa ra nhiều hơn. Deco, hiện vẫn là người đại diện và không làm việc chính thức tại Barcelona, ​​được cho là đang dẫn đầu các cuộc đàm phán với người đồng hương.

Roque đang được coi là sự thay thế lâu dài cho Robert Lewandowski tại Barcelona, ​​khi CLB muốn đảm bảo tương lai của anh trước thời hạn. Roque hiện có thể chơi từ bên ngoài, điều này cho thấy rằng cậu thiếu niên vẫn có thể có thời gian chơi tốt nếu tham gia trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *