Vinicius Junior chọc ghẹo Barcelona khi chào đón Arda Guler tới Real Madrid

Vào thứ Năm, Real Madrid đã công bố việc ký hợp đồng với Arda Guler từ Fenerbahce. Cầu thủ 18 tuổi, người được ví như Lionel Messi nhờ phong cách chơi bóng giống nhau, đã ký hợp đồng 6 năm với câu lạc bộ.

Guler đã trở thành chủ đề được đồn đoán dữ dội trong vài tuần qua, với một số câu lạc bộ hàng đầu để mắt tới chữ ký của anh. Barcelona là một trong số đó, và có vẻ như anh ấy sẽ tới Catalonia.

Thay vào đó, Guler đã chọn Real Madrid hồi đầu tuần, và thương vụ nhanh chóng được hoàn tất. Cầu thủ trẻ này đã được chào đón bởi một số đồng đội mới của mình, một trong số đó là Vinicius Junior.

Cầu thủ người Brazil không thể không chế giễu Barcelona về nỗ lực thất bại trong việc ký hợp đồng với Guler, nhấn mạnh xu hướng tái diễn của các cầu thủ chọn gia nhập Real Madrid thay vì đối thủ El Clasico của họ.

Barcelona trước đó đã quan tâm đến Vinicius, cũng như Rodrygo và Endrick, trước khi tất cả họ gia nhập Real Madrid. Đó chắc chắn là một lĩnh vực mà Los Blancos đã làm tốt hơn các đối thủ đáng gờm của họ trong những năm gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *