Villarreal suýt giành chiến thắng trong cuộc đua giành tài năng trẻ Barcelona đang được Arsenal và Leeds United nhắm đến

Villarreal gần như giành chiến thắng trong cuộc đua ký hợp đồng với cầu thủ trẻ Ilias Akhomach của Barcelona, ​​theo thông tin mới nhất từ ​​Catalonia.

Cầu thủ chạy cánh 19 tuổi này được đánh giá là một trong những tài năng nhất ở La Liga, nhưng không đồng ý với các điều khoản với Barcelona, ​​​​hiện được chuyển nhượng tự do vào mùa hè này.

Akhomach đã có một loạt những người theo đuổi nổi tiếng trong những tháng gần đây, bao gồm cả Leeds United, Arsenal, Milan và Sevilla, nhưng Sport cho biết khả năng cao nhất sẽ đứng đầu là Villarreal.

Họ nói rằng Tàu ngầm vàng có thể hoàn tất thỏa thuận trong những ngày tới, với việc Akhomach ưu tiên sự phát triển của anh ấy và khả năng của họ để giới thiệu anh ấy với bóng đá La Liga. Mặc dù ban đầu anh ấy có thể đã ký hợp đồng với tư cách là một cầu thủ của Villarreal B, nhưng họ đã hứa rằng anh ấy sẽ là một phần của đội một ngay từ đầu.

Họ cũng thấy anh ấy chơi khắp sân, cả ngoài sân lẫn trung lộ. Chứng kiến ​​những bước phát triển gần đây của Samuel Chukwueze, Nico Jackson và Alex Baena, Ilias đã quyết định rằng đó sẽ là bước đi tốt nhất trong sự nghiệp.

Sự ra đi của anh ấy đã gây náo động ở Barcelona, ​​những người rất buồn khi một trong những tài năng xuất sắc nhất của họ ra đi, hơn nữa lại không được trả phí. Đối với những đội như Villarreal, việc có thể đưa ra những ví dụ về các cầu thủ trẻ đang phát triển mạnh là chìa khóa để thu hút tài năng mới, và đội hình hiện tại của họ tràn ngập những tài năng tấn công trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *