Villarreal đang tìm kiếm doanh số lớn vào mùa hè này nhưng 54 triệu euro Juan Foyth là một phần của kế hoạch dài hạn

Villarreal đang muốn thực hiện một vụ chuyển nhượng lớn vào mùa hè này, nhưng mục tiêu của Barcelona, ​​Juan Foyth, dường như không phải là người đàn ông ra đi ở Castellon.

Foyth, 25 tuổi, từ lâu đã được liên hệ với việc chuyển đến Camp Nou như một trong những mục tiêu chính của họ. Tuy nhiên, Tàu ngầm vàng coi anh ấy là ‘cầu thủ nhượng quyền’ theo Sports và không xem xét việc bán. Điều khoản giải phóng của nhà vô địch World Cup đã tăng từ 42 triệu euro lên 54,2 triệu euro vào mùa hè năm ngoái, và cách duy nhất để đưa anh ra khỏi La Ceramica là trả khoản phí đó – điều mà Barcelona không thể chi trả.

Nhật báo xứ Catalan nói rằng Villarreal quan tâm đến việc kiếm một số tiền trong mùa hè này, để giải phóng khoảng trống trong giới hạn lương của họ vào mùa giải tới. Mô hình của họ dựa trên việc thỉnh thoảng bán được số lượng lớn, và với việc Pau Torres ở lại câu lạc bộ lâu hơn dự kiến, họ đã trải qua vài mùa giải không làm như vậy.

Vào tháng 1, Nicolas Jackson có vẻ như sẽ giảm bớt áp lực tài chính, nhưng vụ chuyển nhượng trị giá 25 triệu euro tới Bournemouth đã thất bại sau khi anh ấy vượt qua cuộc kiểm tra y tế. Giá của Jackson chỉ được thiết lập để tăng sau màn trình diễn điện của anh ấy trong những tháng gần đây, và người quản lý Quique Setien đã thừa nhận rằng rất có thể anh ấy sẽ trở thành một vụ mua bán lớn trong kỳ chuyển nhượng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *