Villarreal đã xác nhận việc ký hợp đồng với ngôi sao trẻ của Barcelona trong một hợp đồng bốn năm

Villarreal đã xác nhận việc bổ sung Ilias Akhomach từ Barcelona. Anh ra đi theo dạng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Barcelona.

Cầu thủ chạy cánh 19 tuổi này đã cắt đứt các cuộc đàm phán với Barcelona vài tháng trước, chấm dứt hợp đồng với Barca Athletic sớm sau 23 lần ra sân. Mùa giải trước, anh ấy đã có trận ra mắt đội một, ra sân ba lần.

Akhomach gia nhập Villarreal theo bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, mặc dù anh hiện đang thi đấu cho đội U19 Tây Ban Nha tại Giải vô địch châu Âu. Anh ấy sẽ tham gia Groguets sau khi sự tham gia của họ kết thúc.

Là một trong những cầu thủ chạy cánh xuất sắc hơn của Tây Ban Nha, Ilias đã là đối tượng được Sevilla, Milan, Leeds United và Arsenal quan tâm vào lúc này hay lúc khác trong sáu tháng qua, nhưng Tàu ngầm vàng rõ ràng đã thuyết phục anh ấy về kế hoạch của họ dành cho anh ấy.

Với việc Nicolas Jackson sắp rời Villarreal và Samuel Chukwueze có khả năng sẽ nối gót, họ sẽ rất vui khi bổ sung một số tài năng trẻ vào đội hình của mình. Ilias còn lâu mới trở thành vấn đề lớn đối với các hậu vệ ở La Liga, nhưng đây là một thương vụ thông minh cho tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *