Viên ngọc tươi mới của Barcelona gần với kỷ lục của Lamine Yamal, được thuyết phục bởi một đại lý hàng đầu

Barcelona đã có một mùa giải khan hiếm tài năng đến từ La Masia, nhưng với việc câu lạc bộ thiếu vốn, họ một lần nữa tìm đến học viện của mình. Niềm tin thêm đó đang mang lại lợi ích, với những cầu thủ như Gavi và bây giờ là Lamine Yamal trông giống như những tài năng của đội một trong thời gian tới.

Người tiếp theo có thể đang trên đường. Lamine Yamal lập kỷ lục cầu thủ Tây Ban Nha ra mắt Champions League khi mới 16 tuổi. Anh cũng lập kỷ lục cho đội U19 thi đấu ở UEFA Youth League.

Họ thi đấu với Royal Antwerp trước đội cấp cao, nơi Guille Fernandez đến trong vòng một tháng năm ngày sau khi phá vỡ 15 năm, một tháng và 16 ngày của Lamine Yamal. Theo Sport, Fernandez xuất hiện trong chiến thắng 2-1 trước Antwerp, đá trên sân nhà ở hàng tiền vệ.

Là một tiền vệ tấn công hiệu quả, Fernandez nổi tiếng với khả năng đi bóng qua trung lộ và dứt điểm tuyệt vời. Anh ấy cũng đã giúp đỡ rất nhiều.

Về mặt chính thức, các cầu thủ không được phép có người đại diện cho đến khi đủ 16 tuổi, đó là lúc họ có thể ký hợp đồng. Tuy nhiên, siêu cò người Bồ Đào Nha Jorge Mendes đã có tên trong danh sách và dự kiến ​​​​sẽ đại diện cho Fernandez khi anh ấy có thể bắt đầu ký hợp đồng.

Anh sẽ gia nhập danh sách khách hàng của Mendes tại Barcelona, ​​​​bao gồm Ansu Fati, Joao Felix, Joao Cancelo, Lamine Yamal và Alejandro Balde.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *