Việc theo đuổi Ilkay Gundogan của Barcelona đang trở nên phức tạp hơn khi một người theo đuổi khác tham gia cuộc đua

Barcelona dự kiến ​​sẽ tham gia vào thị trường chuyển nhượng vào mùa hè này, với Xavi Hernandez cần một số quân tiếp viện cho đội hình của anh ấy trước mùa giải tới.

Một cầu thủ đã được liên kết chặt chẽ với Barcelona là Ilkay Gundogan. Tuyển thủ Đức sẽ thấy hợp đồng của anh ấy tại Manchester City hết hạn vào cuối tháng, có nghĩa là anh ấy sẽ có sẵn như một cầu thủ tự do nếu anh ấy không gia hạn với nhà vô địch Premier League.

Tuy nhiên, việc Man City rất muốn tái ký hợp đồng với Gundogan khiến nỗ lực của Barcelona không hề dễ dàng. Nó đã trở nên phức tạp hơn sau các báo cáo từ L’Equipe (thông qua MD) rằng Paris Saint-Germain đang tìm cách ký hợp đồng với Gundogan.

Với việc Marco Verratti dự kiến ​​sẽ rời PSG vào mùa hè này, nhà ĐKVĐ nước Pháp muốn thay thế anh bằng Gundogan, và xét đến việc cả họ và Man City đều có thể đưa ra nhiều tiền hơn Barcelona, ​​có thể cơ hội của nhà ĐKVĐ LaLiga là rất lớn. Hạ cánh anh ta thấp hơn nhiều. .

Sẽ là một cú sốc nếu Barcelona bỏ lỡ Gundogan, tương lai của người sẽ được định đoạt sau trận chung kết Champions League. Một thỏa thuận đã có vẻ rất khả thi cách đây vài tuần, nhưng điều đó dường như không còn đúng nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *