Việc gia hạn hợp đồng của Xavi Hernandez sắp được hoàn tất, thông báo có thể sẽ có trong 24 giờ tới

Sau khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa, Barcelona đã tìm cách gia hạn hợp đồng với các cầu thủ hiện tại cũng như nhân viên. Marc-Andre Ter Stegen đã đồng ý một thỏa thuận mới, trong khi việc gia hạn của Alejandro Balde đã được chính thức công bố vào thứ Năm.

Thương vụ tiếp theo sắp hoàn tất có liên quan đến Xavi Hernandez. Huấn luyện viên trưởng của Barcelona đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm một năm, điều này sẽ khiến ông ở lại đến cuối mùa giải tới. Các điều khoản đã được thống nhất trong nhiều tuần, mặc dù thông báo cuối cùng vẫn chưa được đưa ra.

Theo MD, điều đó có thể đến vào thứ Sáu. Một thỏa thuận cuối cùng dự kiến ​​sẽ diễn ra trong vòng 24 giờ tới, sau đó Barcelona sẽ được tự do thông báo việc gia hạn hợp đồng với Xavi.

Là một phần của thỏa thuận, Xavi sẽ được tăng lương đáng kể nhờ thành công mà anh ấy đã mang lại cho Barcelona kể từ khi tiếp quản vào tháng 11 năm 2021. Mặc dù anh ấy chỉ được ký hợp đồng đến năm 2025, nhưng thỏa thuận này bao gồm điều khoản gia hạn một năm. được kích hoạt khi đáp ứng được một số yêu cầu nhất định.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Xavi là người phù hợp để dẫn dắt Barcelona ở giai đoạn này. Đặc biệt, đội bóng xứ Catalan đã thi đấu xuất sắc trong 12 tháng qua và họ sẽ hy vọng sẽ tiếp tục tiến bộ hơn trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *