Việc chuyển đến Barcelona của Ruben Neves sẽ được xác nhận vào tuần tới – báo cáo

Sau khi giành chức vô địch LaLiga, Barcelona dường như đã bắt đầu công việc kinh doanh của mình cho kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Một số cầu thủ sẽ là mục tiêu, vì Xavi Hernandez cần quân tiếp viện cho đội của anh ấy.

Các động thái cho Inigo Martinez, Ilkay Gundogan và Lionel Messi đã được thảo luận rất nhiều, và cả ba sẽ tham gia với tư cách là cầu thủ tự do, với hợp đồng của họ tại Câu lạc bộ thể thao, Manchester City và Paris Saint-Germain sẽ hết hạn tương ứng.

Một trong những lĩnh vực chính mà Xavi muốn đưa các cầu thủ vào là hàng tiền vệ, đặc biệt là với sự ra đi của Sergio Busquets, và có vẻ như Barcelona đang chuẩn bị ký hợp đồng đầu tiên với họ ở đây.

Theo A Bola (thông qua Diario AS), Ruben Neves sẽ là cầu thủ của Barcelona “trong vài ngày tới”, với một thỏa thuận đã đạt được giữa tất cả các bên. Khoản phí được cho là 30 triệu euro.

Xavi được cho là đã nghi ngờ về khả năng đến của Neves, với một thỏa thuận đã đạt được giữa Joan Laporta và Jorge Mendes, người đại diện của Neves, vì họ có mối quan hệ rất thân thiết.

Sự xuất hiện của Neves, cùng với khả năng có Gundogan, nhiều khả năng sẽ đặt dấu chấm hết cho nhiệm kỳ của Franck Kessie tại Barcelona, ​​chỉ 1 năm sau khi anh rời AC Milan để gia nhập nhà ĐKVĐ La Liga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *