Việc cắt giảm tài chính của Barcelona dẫn đến sự giám sát chặt chẽ của các tuyển trạch viên chủ chốt

Barcelona đã thực hiện các đợt cắt giảm toàn diện trong hai năm rưỡi qua kể từ khi Joan Laporta trở lại vị trí chủ tịch, và điều đó dẫn đến việc cắt giảm một số dịch vụ mà nhiều người cho là cần thiết đối với một câu lạc bộ tầm cỡ của họ.

Điều quan trọng cần lưu ý là các bộ phận thể thao khác của Barcelona cũng đang chịu áp lực, mất đi những cầu thủ ngôi sao và chứng kiến ​​ngân sách của họ bị cắt giảm. Gần đây, câu lạc bộ cũng đã chấm dứt dịch vụ taxi dành cho các cầu thủ trẻ, nơi họ sử dụng taxi để đón các cầu thủ trẻ từ xa hơn trong khu vực đô thị Barcelona. Được cho là, Hội đồng quản trị của Barcelona đã không giảm chi phí của chính họ hoặc thẻ công ty.

Sport cho biết sự cắt giảm đáng chú ý mới nhất là việc Blaugrana sẽ không có tuyển trạch viên tại World Cup dưới 17 tuổi chỉ sau hơn một tháng rưỡi nữa. Giải đấu sẽ diễn ra ở Indonesia từ ngày 10/11 đến ngày 2/12, nhưng sẽ không có tài năng Blaugrana theo dõi những cầu thủ trẻ tài năng nhất trên khắp thế giới.

Chắc chắn họ sẽ xem trên truyền hình, nhưng các tuyển trạch viên sẽ kiểm tra bằng mắt và duy trì cái nhìn toàn diện hơn về các cầu thủ khi trực tiếp xem họ. Cho rằng Barcelona sẽ phải dựa vào tuyển dụng thông minh và tài năng trẻ trong nhiều năm tới, việc tụt lại phía sau đối thủ là điều không lý tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *