Về xu hướng La Liga đang nổi lên của Atletico Madrid sau thất bại trước Athletic Club

Atletico Madrid đã khởi đầu mùa giải rất tốt nhưng những tuần gần đây, phong độ ở La Liga của họ rất tệ. Đội bóng của Diego Simeone được kỳ vọng sẽ thách thức chức vô địch La Liga mà họ giành được lần cuối vào năm 2021, nhưng sau khi thua 0-2 trước Athletic Club ở San Mames vào tối thứ Bảy, họ kém đội đầu bảng Girona bảy điểm (có thể là 10 điểm nếu Người Catalan đã đánh bại Alaves vào thứ Hai).

Atleti chơi rất hay ở Civitas Metropolitano. Họ đã thắng 20 trận liên tiếp trên mọi đấu trường trên sân nhà, nhưng họ đã gặp khó khăn trong những tuần xa nhà gần đây – một xu hướng vẫn tiếp tục diễn ra trước Athletic.

Sau thất bại đến sau các bàn thắng của Gorka Guruzeta và Nico Williams, Atleti hiện đã thua 3 trận sân khách gần nhất ở La Liga (2-1 trước Las Palmas, 1-0 trước Barcelona, ​​​​​​​​2 -0 vs Điền kinh).

Mọi chuyện không dễ dàng hơn với Atletico Madrid khi trận sân khách tiếp theo của họ là gặp Girona, đây sẽ là trận đầu tiên của họ sau kỳ nghỉ đông. Với suy nghĩ này, đoàn quân của Simeone buộc phải đánh bại Getafe và Sevilla trong hai trận tiếp theo, cả hai đều diễn ra tại Metropolitano.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *