Về mối quan hệ hợp tác đang bùng nổ của Robert Lewandowski và Joao Felix – “Nếu chúng ta thân thiết, chúng ta sẽ gây thiệt hại”

Barcelona đã có một tuần làm việc hiệu quả. Chiến thắng ngược dòng 5-0 trước Real Betis và Royal Antwerp được theo sau bởi chiến thắng lội ngược dòng ngoạn mục 3-2 trước Celta Vigo vào thứ Bảy.

Không có gì ngạc nhiên khi Barcelona đã ghi 13 bàn sau 3 trận kể từ khi Joao Felix được đá chính lần đầu tiên. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã có phong độ tuyệt vời kể từ khi chuyển đến từ Atletico Madrid và anh ấy đã xây dựng được mối quan hệ đối tác vững chắc với Robert Lewandowski trong thời gian đó.

Lewandowski đang có phong độ tốt thời gian gần đây và sự xuất hiện của Felix là nguyên nhân lớn cho điều đó. Họ đã phối hợp với nhau rất tốt và Thế vận hội đã đi sâu vào lý do khiến cả hai đều phát triển mạnh mẽ.

Felix đã chơi như một cầu thủ chạy cánh trái sai lầm trong ba trận gần đây nhất, nhưng lại là một mối đe dọa tấn công nhiều hơn Gavi, người trước đây giữ vai trò đó. Anh ấy đã chơi gần với Lewandowski, và đây là một chiến thuật có chủ ý, vì cặp đôi này biết rằng họ sẽ chơi tốt khi kết hợp với nhau.

“Nếu chúng ta đến gần nhau, chúng ta sẽ gây sát thương.”

Điều này đã được nói đến giữa cặp đôi này nhiều lần và Barcelona sẽ hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục mối quan hệ bền chặt trong những tháng tới. Nếu làm được điều đó, đội bóng xứ Catalan có cơ hội lớn để có một mùa giải rực rỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *