Văn phòng Công tố sẽ không điều tra Joan Laporta như một phần của El Caso Negreira

Mặc dù ít được truyền thông đưa tin về nó trong vài tuần qua, nhưng El Caso Negreira vẫn tiếp tục là một chủ đề quan trọng trong bóng đá Tây Ban Nha.

Hiện tại, có một số cuộc điều tra đang được tiến hành về mối quan hệ bị cáo buộc của Barcelona với Enriquez Negreira, cựu Phó chủ tịch Ủy ban kỹ thuật của trọng tài ở Tây Ban Nha.

Văn phòng Công tố là một trong những cơ quan điều tra vụ việc, vì họ đang xem xét Barcelona về cáo buộc “tham nhũng thể thao vĩnh viễn”. Là một phần của các cáo buộc, sự tham gia của cựu Chủ tịch Sandro Rosell và Josep Maria Bartomeu cũng đang được điều tra.

Trong khi Rosell và Bartomeu đang bị theo dõi, Chủ tịch hiện tại Joan Laporta sẽ không, theo Relevo, thậm chí còn ngoan ngoãn chống lại người đàn ông 61 tuổi bởi một cá nhân, được gọi là Miguel AP, người đã bị Văn phòng Công tố phản đối.

Mặc dù mối quan hệ của Barcelona với Negreira được cho là vẫn tiếp tục trong nhiệm kỳ Chủ tịch đầu tiên của Laporta (từ năm 2003 đến năm 2010), thời hiệu điều tra khi đó đã hết.

Laporta đã kịch liệt phủ nhận rằng Barcelona đã phạm bất kỳ tội nào trong El Caso Negreira, nhưng vẫn còn phải xem liệu cuộc điều tra của Văn phòng Công tố, vẫn đang tiếp diễn, có phát hiện ra trường hợp này hay không.

Hình ảnh qua LaPress và qua ZUMA Press

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *