Valencia đối mặt với một mất mát lớn khác khi Atletico Madrid quan tâm đến một cầu thủ ngôi sao

Atletico Madrid đang tìm cách tăng cường sức mạnh cho hậu vệ cánh của họ vào mùa hè này, và một trong những mục tiêu của họ được cho là tốt nhất tại La Liga.

Theo Onda Cero, đội trưởng Jose Gaya của Valencia đã cùng với Pacha Espino, Javi Galan và Raphael Guerreiro trở thành những lựa chọn cho Los Colchoneros. Được biết, Diego Simeone đã khiến anh ấy trở thành người yêu thích của mình cho vị trí này.

Gaya đã gia hạn hợp đồng vào mùa hè năm ngoái, và cho đến nay đã chống lại mọi nỗ lực để giữ anh ấy rời xa Paterna trong phần còn lại của sự nghiệp. Cam kết của anh ấy với câu lạc bộ và mức giá yêu cầu có thể sẽ là yếu tố quyết định liệu một thỏa thuận có thể được thực hiện hay không. Hiện tại điều khoản giải phóng của anh ấy là 100 triệu euro, xếp chồng lên nhau có lợi cho Valencia.

Valencia đã mất một số ngôi sao trong những năm gần đây, trong đó Carlos Soler và Goncalo Guedes là những người ra đi muộn nhất vào mùa hè năm ngoái. Mất Gaya sẽ là một tổn thất lớn, không chỉ với tư cách là thủ lĩnh của đội mà còn là cầu thủ giỏi nhất của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *