Ứng cử viên thứ ba thay Mateu Alemany tại Barcelona nổi lên từ Bundesliga

Barcelona đang tìm người thay thế Giám đốc bóng đá Mateu Alemany, người sẽ rời đi vào mùa hè này, và người mới nhất được liên hệ với vai trò này là Fernando Carro ở Bundesliga.

Theo Sport, Carro là một trong những cái tên có thể cập bến Barcelona vào mùa hè này. Giám đốc điều hành hiện tại của Bayer Leverkusen chỉ mới điều hành bóng đá Đức, đảm nhận vai trò này cách đây 5 năm vào năm 2018 và họ đặt niềm tin vào die Werkself. Carro còn hợp đồng với Leverkusen đến năm 2027.

Báo chí xứ Catalan chỉ ra rằng mẹ anh đã dạy tiếng Anh cho cựu tiền đạo của Barcelona và Áo, Hans Krankl, người cũng sẽ quản lý đội bóng. Carro đến từ Barcelona, ​​nhưng theo học một trường tiếng Đức ở thủ phủ xứ Catalan, học tập và sau đó làm việc trong lĩnh vực truyền thông ở Đức trước khi đảm nhận vai trò ở Leverkusen.

Deco là người được yêu thích nhất khi đến Barcelona, ​​sau khi Antonio Cordon dường như đã mất đi sự hấp dẫn như một lựa chọn. Có lẽ Carro sẽ đến cùng Deco, với cầu thủ người Brazil làm thủ lĩnh, còn Carro bận rộn hơn với các cuộc đàm phán, như trường hợp của Jordi Cruyff và Alemany lúc này. Với 4 năm còn lại trong hợp đồng của anh ấy, Barcelona sẽ cần một mức độ hợp tác từ Leverkusen để thỏa thuận được thông qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *