Ứng cử viên hàng đầu để thay thế Mateu Alemany tại Barcelona bị bán phá giá – báo cáo

Barcelona đang săn lùng một giám đốc bóng đá mới sau khi Mateu Alemany ra đi được thông báo vào tối thứ Ba, nhưng có vẻ như ứng cử viên chính cho vị trí này ngay sau thông báo đã bị từ chối.

Cựu Giám đốc thể thao của Real Betis, Antonio Cordon, đã được liên kết với Barcelona kể từ tháng Hai, khi ông từ chức tại Los Verdiblancos. Sự ra đi của Alemany gây bất ngờ khi cựu cầu thủ Valencia chuẩn bị gia nhập Aston Villa tại Premier League.

Cordon được đánh giá cao nhưng theo Sport, anh sẽ không phải là cầu thủ tiếp theo của Barcelona. Họ nói rằng họ đang tìm kiếm người thay thế, nhưng sẽ tìm cách chia sẻ trách nhiệm tốt hơn và cuộc hẹn tiếp theo của họ sẽ là một nhân vật có ít nhiệm vụ hơn Alemany, có khả năng đánh dấu việc bổ nhiệm nhiều hơn một lực lượng tăng cường – Barcelona đã đề cập đến việc tái cơ cấu bộ phận .

Mối quan hệ của anh ấy với Jordi Cruyff, Giám đốc thể thao, được cho là một trong những lý do tiềm năng khiến Cordon có thể được đưa về, vì cặp đôi này đã từng làm việc cùng nhau ở Trùng Khánh và Ecuador. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến ​​cho rằng Cruyff không còn chắc chắn sẽ tiếp tục.

Ít nhất, Alemany đã đồng ý hoàn tất kỳ chuyển nhượng với câu lạc bộ, điều này làm giảm mức độ cấp bách mà Barcelona phải hành động. Tuy nhiên, điều đó không tốt cho câu lạc bộ khi bộ phận tuyển dụng của họ đang muốn tiếp tục một mùa hè lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *