UEFA tiếp tục điều tra Barcelona sau cáo buộc tham nhũng của El Caso Negreira

Barcelona có thể gặp rắc rối trên nhiều mặt trận sau khi có thông báo hôm thứ Năm rằng họ đã bị buộc tội hối lộ trong vụ án Negreira khét tiếng, lần đầu tiên bị phá vỡ vào tháng Hai.

Nếu bị kết tội, Barcelona có thể phải đối mặt với các hình phạt hình sự và thể thao, trong đó hình phạt sau là mối lo ngại lớn nhất đối với huấn luyện viên trưởng Xavi Hernandez, các cầu thủ và những người ủng hộ câu lạc bộ.

Việc đình chỉ thi đấu là có thể xảy ra, một trong số đó là Champions League. UEFA quyết định không cấm Barcelona tham dự giải đấu mùa này, mặc dù họ gần như chắc chắn sẽ bị cấm tham dự mùa giải 2024-25 nếu bị kết tội.

UEFA ban đầu mở một cuộc điều tra về sự liên quan của Barcelona với El Caso Negreira vào cuối mùa giải trước, khi câu lạc bộ này đang bị điều tra vì các cáo buộc tham nhũng trong thể thao, và Marca đã báo cáo rằng cuộc điều tra của UEFA vẫn đang tiếp diễn và thậm chí chưa bị đóng cửa trước đó. . thiếu chuyển động trong trường hợp đó.

UEFA sẽ để mắt đến những điều sắp tới, La Liga cũng vậy. Nếu Barcelona bị đình chỉ thi đấu ở cả hai giải đấu, đó sẽ là một đòn giáng nặng nề đối với câu lạc bộ, đặc biệt là về mặt tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *