UEFA lo ngại mối đe dọa từ Saudi Arabian Super League

Sự kiểm soát của UEFA đối với bóng đá châu Âu chưa bao giờ phải đối mặt với mối đe dọa hiện hữu đối với sự tồn tại của nó như Super League, nhưng giờ đây họ có thể gặp phải một vấn đề đáng lo ngại hơn.

Mặc dù các thành viên của Super League đã giảm xuống chỉ còn Real Madrid và Barcelona, ​​nhưng việc ra mắt khái niệm này rất kém và thiếu kế hoạch, khiến nó trở thành một kế hoạch dễ dàng thất bại.

Theo Tuttosport (thông qua Sport), lệnh cấm châu Âu tiềm tàng mà Barcelona và Juventus phải đối mặt có thể là chén thuốc độc đối với UEFA. Bà đầm già đang xem xét khả năng cấm lạm phát phí để xóa tài khoản của họ, trong khi Barcelona đang bị điều tra về vụ Negreira.

Tuy nhiên, có vẻ như UEFA lo ngại rằng nếu họ loại đội khỏi giải đấu châu Âu, thì Ả Rập Xê Út sẽ cho họ cơ hội thi đấu quốc tế. Mối quan tâm của họ là nhiều đội có thể theo dõi họ sau đó.

Nếu họ thành lập một Super League tiềm năng, Ả Rập Xê Út chắc chắn sẽ tài trợ cho nó, và nếu một trong những lý lẽ cho nó là nhiều tiền hơn, thì con số sẽ tăng vọt. Chính phủ Ả Rập Xê Út rõ ràng đang có những động thái can dự vào bóng đá theo cách có thể nhất, và nếu họ nhận thấy sự yếu kém trong cơ cấu quyền lực hiện tại, thì sẽ không ngạc nhiên nếu chứng kiến ​​một cuộc đảo chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *