Tuyển Tây Ban Nha thống nhất ra sân – 21 sang Thụy Điển, 2 rời trại

Đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha đã đạt được thỏa thuận thi đấu các trận đấu sắp tới tại Nations League với Thụy Điển và Thụy Sĩ, sau nhiều giờ đàm phán ở Oliva, gần Valencia.

Các cầu thủ đã đến Oliva vào tối thứ Ba, sau khi RFEF thay đổi địa điểm trại huấn luyện của họ để trốn tránh báo chí ở Madrid. Misa Rodriguez của Real Madrid thừa nhận anh không vui khi làm như vậy, trong khi một số người khác cho rằng tình hình không mấy lý tưởng.

Tuy nhiên, tất cả 23 cầu thủ đều có mặt ở Oliva và phải đàm phán trong khoảng bảy giờ với thành viên RFEF, Giám đốc Montse Tome, Victor Francos từ Bộ Thể thao, với cầu thủ cuối cùng xuất hiện vào sáng sớm. Relevo báo cáo rằng các cuộc đàm phán đang diễn ra trong 7 giờ.

Kết quả là 21 cầu thủ trong đội sẽ tiếp tục các trận đấu sắp tới, trong đó có 2 người sẽ rời đội. Francos yêu cầu sự tôn trọng tối đa đối với các quyết định cá nhân của họ và sẽ không tiết lộ họ là những cầu thủ nào, mặc dù rõ ràng mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng trong những ngày tới.

“Thành thật mà nói: Tôi nghĩ tình hình đang ở thời điểm khó khăn, nhưng tôi nghĩ thật tốt khi nói rằng đội nữ cấp cao sẽ chơi hai trận với sự đảm bảo.”

Hai cầu thủ rời đi sẽ làm như vậy mà không bị phạt. Francos trước đây đã nói rằng họ có nghĩa vụ áp dụng luật yêu cầu các cầu thủ đội tuyển quốc gia phải tham dự, nếu không sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt lên tới 30 nghìn euro và có khả năng bị mất giấy phép thi đấu trong 2-15 năm. Điều này đã được nhất trí với Hội đồng thể thao cấp cao (CSD) và RFEF.

Đây dường như là bước đầu tiên hướng tới một mối quan hệ tốt đẹp hơn, mặc dù bản thân cầu thủ này vẫn chưa lên tiếng công khai kể từ cuộc gặp. Trước đó, 39 tuyển thủ đã nói rằng họ sẽ không thi đấu trở lại cho đến khi có sự thay đổi lớn ở RFEF – có vẻ như sự thay đổi đó sắp xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *