Truyền thông xứ Catalan đã nhắc câu nói của Vinicius Junior sau một dòng tweet ám chỉ Barcelona

Ngôi sao của Real Madrid, Vinicius Junior rất cứng rắn trên sân và chắc chắn anh ấy cũng sẽ không chùn bước. Cầu thủ chạy cánh người Brazil đã được lòng người hâm mộ ở Madrid sau một khởi đầu khó khăn trong sự nghiệp ở Santiago Bernabeu, nhưng mọi chuyện có thể khác.

Bây giờ là một biểu tượng cho Madridistas, sau khi Real Madrid giành chiến thắng trong cuộc chiến công khai với Barcelona để giành chữ ký của thần đồng 18 tuổi Arda Guler, Vinicius đã tweet rằng anh là người mới nhất đưa ra quyết định đúng đắn trong mắt mình.

Hai tờ báo thể thao chính có trụ sở tại Barcelona, ​​​​Sport và MD đã đăng câu chuyện vào sáng thứ Sáu, đề cập đến một trích dẫn từ người đại diện của Andre Cury.

“Vinicius là một ‘người chữa lành’ [a nickname for a Barcelona fans].”

“Nhưng ‘culer’, ‘culer’. Tôi có thể nói rằng anh ấy đã khóc sau khi chứng kiến ​​Barca lội ngược dòng 6-1 trước PSG.”

“Vinicius đã được Barca ký hợp đồng. Hai đặc vụ người chơi là bạn thân của tôi. Đối với chúng tôi, thỏa thuận đã được hoàn tất, nhưng vào giây phút cuối cùng, bạn bè của tôi đã phản bội tôi và câu lạc bộ. Kể từ năm 2017, chúng tôi đã không nói chuyện với nhau”.

Cury được liên kết với Barcelona, ​​​​vì anh ấy có mối quan hệ công việc thân thiết với họ, cũng như Gerard Pique, nhưng cựu hậu vệ Barcelona trước đó đã nói về việc Vinicius nói với anh ấy rằng anh ấy sẽ gia nhập Blaugrana.

Vinicius đã trở thành nhân vật phản diện kịch câm đối với các CĐV Barcelona, ​​nhưng báo chí cũng phải có nghĩa vụ quan tâm đến cầu thủ người Brazil. Sau khi làm dấy lên những cảm xúc tồi tệ đối với Vinicius, nó đã lan sang sự phân biệt chủng tộc công khai ở mùa giải trước tại sân vận động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *