“Tôi không quan tâm” – Gavi không ngạc nhiên khi Real Madrid mua Jude Bellingham

Trong khi Barcelona im ắng trên mặt trận chuyển nhượng trong những tuần gần đây, thì Real Madrid đã có những động thái quan trọng khi họ tìm cách giành lại chức vô địch LaLiga mà họ đã đánh mất ở mùa giải 2022-23.

Fran Garcia và Brahim Diaz đều lần lượt được đưa về câu lạc bộ từ Rayo Vallecano và AC Milan, trong khi việc ký hợp đồng với Jude Bellingham cũng đã được xác nhận vào tuần trước.

Mặc dù vậy, Gavi nói với MD rằng anh ấy không đặc biệt quan tâm đến hoạt động kinh doanh chuyển nhượng của Real Madrid, nói rằng anh ấy và các đồng đội của mình sẽ đưa họ trở lại vào mùa giải tới trên mọi đấu trường.

“Barca không ở thời điểm kinh tế tốt nhất lúc này, nhưng rất nhiều cầu thủ trẻ mạnh mẽ đã rời học viện và chúng tôi có một đội bóng tuyệt vời. Real Madrid có thể ký hợp đồng với bất cứ ai họ muốn, tôi không quan tâm. Chúng tôi có (người chơi) của riêng mình và chúng tôi sẽ luôn chết (để giành chiến thắng).”

Barcelona dự kiến ​​​​sẽ hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng vào mùa hè này và họ sẽ hy vọng sẽ có những động thái của riêng mình trong những tuần tới, khi đội bóng của Xavi Hernandez tìm cách cạnh tranh trên mọi mặt trận vào năm 2023-24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *