“Tôi không phải là người giỏi nhất” – Ousmane Dembele chỉ đích danh đối thủ Vinicius Junior của Real Madrid để khen ngợi

LaLiga hiện may mắn có được một số cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới, với một cầu thủ khác được bổ sung vào tuần này, sau khi xác nhận việc Jude Bellingham chuyển từ Borussia Dortmund sang Real Madrid.

Bóng đá Tây Ban Nha may mắn sở hữu những cầu thủ chạy cánh tài năng, một trong số đó là Ousmane Dembele. Cầu thủ người Pháp đã có một mùa giải 2022-23 rực rỡ khi giúp Barcelona giành chức vô địch giải đấu đầu tiên sau 4 năm.

Xavi Hernandez thường coi Dembele là cầu thủ chạy cánh hay nhất của bóng đá thế giới, mặc dù bản thân cầu thủ này không nghĩ như vậy, như anh ấy nói với Marca. Thay vào đó, anh ấy đã chọn hai cái tên mà anh ấy cảm thấy xứng đáng được vinh danh.

“Tôi luôn ở đó để giúp đội ghi bàn và kiến ​​tạo, nhưng tôi không thể nói mình là người giỏi nhất trong một đối một vì có những cầu thủ khác cũng rất giỏi ở khía cạnh đó, như Vinicius (Junior) hay (Rafael) Leao. Họ là những cầu thủ bóng đá rất giỏi.”

Cả Dembele và Vinicius đều đã có những chiến dịch cá nhân xuất sắc trong giai đoạn 2022-23 và cả hai đều hy vọng sẽ tiếp tục điều đó trong tương lai. Barcelona chắc chắn sẽ hy vọng rằng cựu, tuy nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *