“Tôi không muốn ích kỷ” – Jordi Alba không muốn rời Barcelona vào mùa hè này

2022-23 là một mùa giải rất thành công của Jordi Alba. Sau khi giúp Barcelona vô địch LaLiga và Siêu cúp Tây Ban Nha, anh ấy cũng dẫn dắt Tây Ban Nha đến UEFA Nations League vào cuối tuần, khi La Roja đánh bại Croatia trong trận chung kết trên chấm phạt đền.

Tuy nhiên, đó cũng là chiến dịch cuối cùng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ Barcelona, ​​anh ấy đã quyết định kết thúc nhiệm kỳ của mình tại câu lạc bộ một năm trước khi kết thúc hợp đồng.

Phát biểu với Sport, Alba thừa nhận rằng anh muốn ở lại Barcelona thêm một năm nữa nhưng quyết định ra đi vào mùa hè này là tốt nhất.

“Nếu tôi ích kỷ, tôi sẽ ở lại: Tôi có hợp đồng, tôi ở nhà và gần gũi với gia đình. Tuy nhiên, tôi nghĩ điều trung thực nhất là ra đi.”

Alba tự tin rằng Barcelona sẽ an toàn trong nhiều năm tới ở vị trí hậu vệ trái, với Alejandro Balde đã thăng hạng trong mùa giải 2022-23.

“(Balde là) một con thú vật chất. Anh ấy vẫn còn trẻ, anh ấy còn nhiều việc phải làm, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời dù còn rất trẻ. Anh ấy không có nhiều kinh nghiệm đằng sau anh ấy và anh ấy đã thể hiện rất tốt.”

Alba dự kiến ​​sẽ quyết định tương lai của mình trong vài tuần tới. Một cuộc hội ngộ với đồng đội cũ của Barcelona Lionel Messi tại Inter Miami đã được đồn đại, trong khi Atletico Madrid và Inter Milan cũng được cho là quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *