Tình huống đẩy sao Dani Parejo của Villarreal về phía Barcelona chuyển đi

Villarreal lo sợ họ có thể mất tiền vệ ngôi sao Dani Parejo cho Barcelona vào mùa hè này, khi tiền vệ này đang tìm người xây dựng lối chơi từ hàng tiền vệ. Nhưng không chỉ sức hấp dẫn của Barcelona đã lôi kéo anh ra đi.

Theo Relevo, mối quan hệ của Parejo với các ông chủ tại Villarreal rất suôn sẻ và bền chặt. Tuy nhiên, Parejo là một phần của phòng thay đồ không quan tâm đến việc Quique Setien tiếp tục nắm quyền, và mối quan hệ của anh với cựu huấn luyện viên Barcelona hoàn toàn là hình thức.

Parejo có một điều khoản cho phép anh rời Tàu ngầm vàng miễn phí vào mùa hè này, mặc dù hợp đồng của anh còn một năm. Els Groguets đã đề nghị với Parejo một hợp đồng mới, nhưng anh ấy muốn giữ mức lương hàng năm 3,2 triệu euro trong những năm còn lại, nhiều hơn số tiền anh ấy sẽ nhận được với thỏa thuận mới.

Khoản lỗ giới hạn lương khổng lồ đó sẽ cho phép Villarreal thở phào nhẹ nhõm hơn so với giới hạn lương, mặc dù sự sa sút phong độ không thể bù đắp cho điều đó.

Ngay cả Parejo cũng không sẵn sàng đi một cách mù quáng. Trong khi anh ấy muốn có cơ hội chơi cho một câu lạc bộ lần đầu tiên thách thức danh hiệu kể từ khi rời Real Madrid khi còn là một cầu thủ trẻ, cầu thủ 34 tuổi này không muốn trở thành một cầu thủ nhỏ dưới thời Xavi Hernandez.

Huấn luyện viên của Barcelona đã gọi điện cho Parejo vào ngày 31 tháng 1 vào mùa đông năm ngoái để thuyết phục anh đến Barcelona, ​​nhưng Parejo không muốn rời Villarreal trong thời gian ngắn. Mặc dù mối quan hệ của anh ấy với Setien không phải là tốt nhất, nhưng anh ấy vẫn hạnh phúc ở Castellon.

Tuy nhiên, Parejo hy vọng có thể nói chuyện với Xavi để tìm hiểu về vai trò, mức lương và thời hạn hợp đồng của anh ấy – nếu họ đáp ứng tất cả các yêu cầu của anh ấy, anh ấy sẽ rất vui khi chuyển đến Barcelona.

Barcelona được cho là đã gửi lời đề nghị hợp đồng một năm cho Parejo, với tùy chọn gia hạn thêm một năm. Tuy nhiên, Parejo rất muốn thấy cam kết nhiều hơn từ Barcelona.

Nếu Barcelona mang về Parejo, đó sẽ là bài toán hóc búa thú vị cho hàng tiền vệ Xavi. Parejo hiếm khi hoạt động như một trụ cột đơn độc trong những năm gần đây, và có lẽ điều đó cần sự hiện diện của Frenkie de Jong bên cạnh. Điều đó, đến lượt nó, có khả năng khiến ít nhất một trong số Ilkay Gundogan, Pedri hoặc Gavi không có suất trong đội hình xuất phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *